PHÒNG KHÁM TU NHÂN HÚT THAI AN TOÀN T?I NAM Ð?NH ? ÐÂU ?

Địa chỉ phòng khám phá thai Nam Định hiện nay rất nhiều, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép. Giấy phép phần nào chứng minh cơ sở y tế hoạt động hợp pháp, đủ điều kiện về chuyên môn, cơ sở vật chất và các biện pháp vệ sinh trong khám chữa bệnh… Hiện nay có nhiều trường hợp vì phá thai tại cơ sở không uy tín nên sản phụ đối mặt với biến chứng hậu phá thai nguy hiểm còn đe dọa sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng.

Phá Thai Là Gì?

 

Phá thai là việc sử dụng các phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong tử cung của người mẹ. Thủ thuật này yêu cầu phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, phòng tiểu phẫu và dụng cụ y tế phải được vô trùng sạch sẽ,… thì mới đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Thủ thuật phá thai thường được áp dụng cho các trường hợp sau:

► Lỡ mang thai ngoài ý muốn, gia đình không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi con.

► Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình không hiệu quả.

► Thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

► Thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để mang thai, nếu tiếp tục sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

 

 

 

 

1. Phá thai có ảnh hưởng gì không?

 

TL: Phá thai dù là bằng thuốc hay nạo, hút thai ở Nam Định thì cũng có ảnh hưởng nhất định đến tử cung. Tuy nhiên, nếu thủ thuật này được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì các tổn thương gây ra không nhiều, có thể phục hồi sau 1 – 2 tuần.

Ngược lại, nếu thủ thuật phá thai được thực hiện ở cơ sở y tế chui, bác sĩ có tay nghề non kém thì chị em sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị thủng tử cung, băng huyết, sót thai-sót nhau, viêm nhiễm, nhiễm trùng, rong kinh,….

Những biến chứng này nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản.

 

2. Có nên phá thai ở phòng khám tư nhân không?

 

TL: Chị em có thể thực hiện phá thai ở phòng khám tư nhân được cấp phép, hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế, đảm bảo các tiêu chuẩn về phá thai an toàn. Tại đây chị em không chỉ yên tâm về chất lượng, tính bảo mật mà còn được phục vụ tận tình, chu đáo. Tuyệt đối KHÔNG NÊN phá thai ở các phòng khám tư nhân NHỎ LẺ, hoạt động chui, để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

3. Sau khi phá thai nên kiêng gì?

TL: Sau khi phá thai chị em nên kiêng quan hệ tình dục, kiêng ngâm mình quá lâu trong bồn tắm, quan hệ tình dục và khiêng vác đồ nặng. Bên cạnh đó, cần kiêng các thực phẩm cay nóng, chất kích thích, thực phẩm chế biến sẵn. Sau phá thai, chị em nên nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

 

Phòng khám Đa khoa Bảo Việt

 

Địa chỉ: 456 Trần Hưng Đạo, P. Quang Trung , TP.Nam Định

Đa khoa Bảo Việt là một trong những cơ sở chuyên sản Phụ Khoa hàng đầu tại Nam Định Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng,Bảo Việt được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn, nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia đầu ngành và được đông đảo chị em lựa chọn.

 

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Nam Định uy tín

Các phương pháp phá thai tại Phòng khám Bảo Việt

➡ Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho trường hợp tuổi thai nhỏ (dưới 7 tuần), thai phụ có sức khỏe ổn định và đáp ứng đủ điều kiện để bỏ thai bằng thuốc. Đây là phương pháp an toàn, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

➡ Hút thai (áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần): Phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, vững tay nghề. Bằng việc sử dụng dụng cụ hút chân không, bác sĩ sẽ tiến hành hút thai ra ngoài để kết thúc quá trình thai nghén mà không làm ảnh hưởng đến tử cung, cũng như khả năng sinh sản về sau.

➡ Nong gắp thai: Trường hợp thai đã lớn nhưng bị dị tật bẩm sinh hoặc vì một lý do nào đó không thể giữ thai sẽ được thực hiện bỏ thai theo phương pháp nong và gắp thai. Phương pháp này cũng chỉ được áp dụng cho thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh lý nền.

Ngoài đảm bảo phá thai an toàn, phòng khám khá thai an toàn Nam Định còn cam kết bảo mật thông tin bệnh án, tư vấn tận tình và tôn trọng bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám có làm việc ngoài giờ hành chính (từ 8h-20h), chỉ cần gọi đến hotline 0969.635.148 để đặt lịch khám trước mà không tốn phí; việc thăm khám cũng nhanh chóng, không phải chờ đợi. Hơn nữa, chi phí phá thai được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, nói KHÔNG với tình trạng “phong bì”.